Mặc dù dương vật là một bộ phận rất quan trọng đối vớ nam giới, nhưng khi dương vật có dấu hiệu bất thường như sưng đỏ, ngứa hay thậm chí là lở loét nam giới luôn mang tâm lý tự ti xấu hổ nên không muốn đi khám, chỉ muốn tìm cách xử lý ở nhà. Và cách mà được lựa chọn nhiều chính là dùng thuốc. 

1611280119956062.jpg


THUỐC HỖ TRỢ CHỮA LOÉT BAO QUY ĐẦU

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, tình trạng loét bao quy đầu nếu chỉ do các yếu tố khách quan như do vệ sinh vùng kín không sạch, mặc đồ bó sát, chất liệu thô cứng,... thì có thể dùng thuốc bôi, thuốc uống.

1611280107120237.jpg

Tuy nhiên, khi tình trạng này xuất phát từ các nguyên nhân bệnh lý như: 

1576150250761810.jpg Viêm bao quy đầu

1576150250761810.jpg Nấm bao quy đầu

1576150250761810.jpg Bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục:

-  Giang Mai

-  Sùi mào gà

-  Mụn rộp sinh dục

Thì thuốc không còn tác dụng nữa, lúc này bác sĩ cần thăm khám chẩn đoán tình trạng bệnh sau đó hỗ trợ điều trị theo phác đồ kết hợp cả thuốc và can thiệp ngoại khoa thích hợp. 

Mặt khác, nếu nam giới cố tình sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như chức năng sinh lý và khả năng sinh sản sau này của các quý ông.

 Do vậy, khi nam giới thấy "cậu nhỏ" xuất hiện bất kì dấu hiệu bất thường nào không nên  không chịu được nữa mới tìm bác sĩ, lúc này thì việc hỗ trợ điều trị cũng không còn dễ dàng nữa.

Bạn muốn được tư vấn hãy  click tại đây BÁC SĨ Chuyên khoa hỗ trợ MIỄN PHÍ 24/24


HỖ TRỢ XỬ LÝ LỞ LOÉT BAO QUY ĐẦU

Với tình trạng dương vật lở loét trước tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám lâm sàng, và làm các xét nghiệm cần thiết chẩn đoán bệnh. Sau đó, đưa ra phác đồ thích hợp với từng người, với mỗi bệnh lý sẽ có cách hỗ trợ điều trị khác nhau, đúng người đúng bệnh.

Ngoài việc tìm phương pháp hỗ trợ điều trị nam giới cũng cần chú ý lựa chọn đúng địa chỉ thăm khám. Thăm khám tại phòng khám chất lượng giúp quá trình thăm khám đạt kết quả tối ưu hơn.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương đây là địa chỉ được Sở Y Tế cấp phép và công nhận là phòng khám đạt chuẩn, với rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn các phòng khám khác trong khu vực.

Phòng khám không chỉ nhận được niềm tin của các bệnh nhân trong khu vực TP.Hà Nội mà còn đông đảo nam giới các tỉnh thành lân cận tin tưởng tìm đến.

1611280095695195.jpg

Một số phương pháp tiên tiến đang được áp dụng như:

Sử dụng thuốc: Thuốc bôi, thuốc uống, thuốc xịt, thuốc đông - tây y….

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu gây viêm bao quy đầu

Liệu pháp chuyên sâu đồng - tây y kết hợp: chiếu sóng ngắn, sóng viba hồng quang 3D hỗ trợ chữa viêm nhiễm bao quy đầu.

Công nghệ Gene GHP cho các trường hợp bị bệnh mụn rộp sinh dục, sùi mào gà

Các liệu pháp đều có những ưu điểm nổi bật: hỗ trợ điều trị không xâm lấn, hạn chế ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

 Hy vọng qua bài viết này nam giới có thêm kiến thức và có cách hỗ trợ xử lý khi bị LOÉT BAO QUY ĐẦU. Nếu còn băn khoăn cần giải đáp thêm hãy chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 bằng cách: Click tại đây - đường dây nóng 0971111497