Nấm bao quy đầu tuy không nguy hiểm và khó chữa nhưng bệnh cũng gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng tới đời sống tình dục của phái mạnh. Nên khi bị nhiễm nấm candida nam giới thường muốn nhanh chóng khỏi bệnh và lên mạng tìm kiếm rất nhiều thông tin về các loại thuốc bôi, thuốc uống. Tuy nhiên, liệu dùng thuốc có tốt không? cùng tìm hiểu với bác sĩ chuyên khoa qua bài viết này nhé!

1638690935765161.jpgNẤM CANDIDA Ở NAM GIỚI LÀ GÌ?

Nấm Candida là một loại nấm men thường kí sinh ở bộ phận sinh dục của người phụ nữ sau đó lây sang cho nam giới qua đường tình dục không lành mạnh.

Hậu quả mà bệnh nấm Candida sinh dục gây ra có thể kể đến như viêm niệu đạo, tăng nguy cơ nhiễm HIV... Không chỉ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý mà còn làm suy giảm chất lượng tinh trùng, gây khó khăn cho việc thụ thai dẫn tới vô sinh hiếm muốn.


THUỐC HỖ TRỢ XỬ LÝ NẤM CANDIDA Ở NAM GIỚI

Thông thường, khi bệnh vẫn nhẹ, ở giai đoạn mới khởi phát thì người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc kháng nấm, thuốc uống kết hợp với thuốc bôi bên ngoài. Nếu bệnh nặng hơn và còn liên quan đến một số bệnh khác thì cần phải tiến hành kết hợp can thiệp ngoại khoa.

1611282105375273.jpg

Nấm Candida ở nam giới có biểu hiện thường ít và dễ nhầm với các bệnh dị ứng, do đó nhiều đấng mày râu chủ quan không đi khám xét. Mà tự tìm cách xử lý ở nhà, đa số nam giới sẽ dùng thuốc bôi trực tiếp lên dương vật. 

Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa biết chính vì thế mà khiến nam giới phải đối mặt với nhiều biến chứng. Khi cố tình dùng thuốc sai thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ rất dễ dấn đến nhờn thuốc, kháng thuốc. Thậm chí, nếu không may sử dụng thuốc kém chất lượng còn gây lở loét, nhiễm trùng ở vùng kín, làm tăng nguy cơ ung thư dương vật.

1603869894713463.gifCho nên, khi nghi ngờ "cậu nhỏ" bị nhiễm nấm candida nam giới cần chủ động đi gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn giải pháp thích hợp.


HỖ TRỢ XỬ LÝ NẤM CANDIDA Ở NAM GIỚI

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương đã giúp rất nhiều nam giới chữa khỏi tình trạng nấm candida hiệu-quả và cải thiện được chức năng sinh lý, lấy lại bản lĩnh của bản thân trước bạn tình.

Sau khi khám xác định được tình trạng bệnh lý bác sĩ tiến hành hỗ trợ điều trị theo phác đồ khoa học, hỗ trợ trị liệu cá nhân hóa.

1576165416374558.png Hỗ trợ điều trị nội khoa:

Là các loại thuốc kháng sinh hỗ trợ xử lý nấm dùng đường uống kết hợp với thuốc bôi ngoài da chống phù nề, sưng viêm, tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

Chú ý: Các loại thuốc này cần dùng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, không nên tự ý dừng thuốc, đổi thuốc.

1611282094447672.jpg

1576165416374558.png Phẫu thuật ngoại khoa:

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp c.h.ữ.a nấm bao quy đầu do dài hoặc hẹp quy đầu. Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da thừa bằng "công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc" để lộ bao quy đầu giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh phòng chống viêm nhiễm. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm nổi bật như: thủ thuật nhanh, thời gian hồi phục cũng nhanh, xâm lấn tối thiểu, có tính thẩm mỹ cao. Và khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ.

1603869894713463.gif Trên đây là những giải đáp của bác sĩ chuyên khoa về "THUỐC chữa nấm candida" nếu còn băn khoăn vấn đề gì hãy chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn bằng cách: Click tư vấn 24/24 - gọi số hotline 0971111497