Xuất tinh sớm là nỗi khiếp sợ của đấng mày râu bởi nó khiến họ mất đi bản lĩnh mạnh mẽ cần có trong chuyện chăn gối. Bên cạnh các biện pháp như tập luyện, dùng thuốc hỗ trợ thì nam giới còn quan tâm tới xuất tinh sớm nên ăn gì? Vậy ăn gì để không xuất tinh sớm?

1604893389166550.jpg


XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ ĐỂ CẢI THIỆN?

Thực đơn ăn uống hàng ngày có tác động rất lớn đến quá trình c.h.ữ.a xuất tinh sớm ở nam giới. Để cải thiện cũng như phòng chống tình trạng xuất tinh sớm, nam giới có thể ăn một số nhóm thực phẩm:

Ăn các loại thịt đỏ giàu protein làm tăng nồng độ serotonin trong cơ thể nam giói:

- Thịt gà

- Thịt lợn

- Thịt bò

- Thịt dê

Ăn các loại rau xanh bổ sung vitamin A, C, B6, photpho, mangan,...

- Măng tây

- Hành, hẹ, giá đỗ

- Súp lơ xanh

Các loại hải sản bổ sung nhiều kẽm kích thích sản xuất nhiều hormone nam

- Hải sâm

- Hàu

- Bào Ngư
Ngoài ra, những nam giới bị xuất tinh sớm cần tránh một số thực phẩm giàu chất béo và các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và cà phê,... CHÚ Ý:

 Mặc dù, chế độ ăn chống xuất tinh sớm này rất đơn giản, có thể tự thực hiện ở nhà nhưng hiệu quả lại không cao, thậm chí là không có tác dụng nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trong thời gian dài.

 Bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết, chế độ ăn uống chỉ là giải pháp hỗ trợ quá trình đ.i.ề.u t.r.ị xuất tinh sớm thôi, nam giới cần đi thăm khám và được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phương pháp thích hợp.

 Mặt khác, nếu nam giới cố tình áp dụng cách này khiến tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, lâu dần dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương. Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới, gây vô sinh hiếm muộn.


CÁCH CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM

Để có thể đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, bác sĩ cần tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Khi đã chẩn đoán đúng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị. 

Tại Phòng khám Nam Khoa Hà Nội, bác sĩ sẽ áp dụng một số liệu pháp đ.i.ề.u t.r.ị xuất tinh sớm như:

 Hỗ trợ điều trị bằng thuốc:

-  Gồm những loại thuốc t.r.ị xuất tinh sớm để giảm các giác lo âu và kéo dài thời gian cương cứng cho dương vật.

-  Tuy nhiên, với phương pháp này nam giới không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến.chứng không mong muốn xảy ra.

 Hỗ trợ điều trị bằng phẫu thuật: 

-  Tiến hành cắt bao quy đầu theo xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nếu dài hoặc hẹp bao quy đầu.

-  Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu khi vừa xử lý được tình trạng dài/hẹp bao đầu, trả lại vẻ tự nhiên vốn có, đồng thời xử lý viêm nhiễm.

-  Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ khoảng 15 – 20 phút, sau 3 – 4 ngày vết thương sẽ lành lại, nhưng bạn phải kiêng hoạt động tình dục theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh làm tổn thương dương vật.

 Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật

Bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật xâm lấn tối thiểu kiểu châu Âu, bác sĩ sẽ cắt bớt dây thần kinh nhạy cảm quá nhiều gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

-  Những phương pháp tại phòng khám chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành y khoa, được các đấng mày râu tin tưởng và áp dụng thành công.

- Tiểu phẫu hạn chế làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của nam giới

 

1603869894713463.gifHy vọng với những thông tin về xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết trên, các bạn sẽ hiểu chi tiết hơn về tình trạng này, các triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh cũng như cách cải thiện hiệu quả nhất. Bạn vẫn còn điều băn khoăn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0971111497 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.