Hiện nay trên thị trường quảng cáo rất nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm từ dạng uống, dạng bôi và xịt. Vậy xuất tinh sớm uống thuốc gì? Thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm có thực sự h.i.ệ.u q.u.ả? Có nên sử dụng thuốc xuất tinh sớm không? Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Đông Phương tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1599814692606397.jpg


THUỐC C.H.Ữ.A XUẤT TINH SỚM

Tình trạng xuất tinh sớm không hiếm gặp, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm ngày càng tăng cao. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách xử lý đúng, đa phần nam giới sẽ tìm mua các loại thuốc uống, thuốc bôi giúp kéo dài thời gian quan.hệ về sử dụng.

Thực chất thuốc chống xuất tinh sớm là những dược chất có tác dụng làm tê dương vật để giảm hưng phấn trong quá trình quan.hệ khiến nam giới kéo dài thời gian quan.hệ.

Bác sĩ chuyên khoa cho biết việc tự ý sử dụng thuốc c.h.ữ.a xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới gặp rất nhiều ảnh hưởng cụ thể như:

d25.jpg Thuốc chỉ có tác dụng tạm thời. Cho nên sau thời gian dùng thuốc có thể khiến nam giới đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương.

d25.jpg Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khi hỗ trợ điều trị không đúng cách có thể dẫn đến liệt dương, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới thậm chí là gây vô sinh hiếm muộn.

d25.jpg Gây sưng đỏ và dị ứng: Thuốc bôi thấm qua lớp da trong thời gian dài sẽ khiến dương vật dễ bị kích thích, dị ứng, đỏ, sưng tấy và nhức.

 Chính vì thế, khi có dấu hiệu bị xuất tinh sớm không nên chủ quan mà tự ý hỗ trợ điều trị ở nhà. Hãy đi thăm khám ngay để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra giải pháp tối ưu!


HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHỨNG XUẤT TINH SỚM

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương thì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nam giới hiện nay có "phương pháp chặn dây thần kinh dương vật". Phương pháp này có thể để giảm bớt sự nhạy cảm của đầu dương vật, tăng khả năng kiểm soát cảm giác của quy đầu, nâng cao sức chịu đựng, kéo dài thời gian xuất tinh, từ đó cải thiện chất lượng chăn gối.

 Ưu điểm của kỹ thuật này. 

 Tiểu phẫu xâm lấn ít, hạn chế gây tác dụng phụ, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của nam giới

 Quá trình tiểu phẫu nhanh chóng, máy móc hiện đại giúp kiểm tra các dây thần kinh mẫn cảm, từ đó làm giảm mức độ mẫn cảm của dương vật. 

 Kết quả mang lại lâu dài, có tính thẩm mỹ cao

 Thời gian hồi phục nhanh hơn, sau đó mức độ quan.hệ được cải thiện.

1576165556604531.jpg

1603869894713463.gifHy vọng với những thông tin về thuốc chống xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết trên, các bạn sẽ hiểu chi tiết hơn về tình trạng này, các triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh cũng như cách cải thiện hiệu quả nhất. Bạn vẫn còn điều băn khoăn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0971111497 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.