Bao quy đầu là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ dương vật khỏi những tác hại bên ngoài. Thế nhưng không phải ai cũng có bao quy đầu bình thường, nam giới có thể mắc phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nhiều quý ông thắc mắc hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới từ chuyên gia về vấn đề hẹp bao quy đầu và cách c.h.ữ.a hẹp bao quy đầu hiện nay.

1638410689978750.jpg


HẸP BAO QUY ĐẦU QUAN HỆ CÓ SAO KHÔNG?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da và niêm mạc phủ kín quy đầu của dương vật. Dù dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng thì lớp da bao quy đầu này không thể tự tụt xuống được.

    ◆ Hẹp bao quy đầu sinh lý: Bao quy đầu không tuột trong suốt của quá trình phát triển sinh lý bình thường.

    ◆ Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là trường hợp xảy ra do các bệnh lý như bệnh sừng hóa gây xơ teo bao quy đầu, viêm quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo do dùng sức để tuột bao quy đầu lên trước đó…

1638410703144100.jpg

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới. Tuy nhiên, tùy vào mức độ của bệnh mà nó sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục như thế nào.

1603868073995339.gif Ở mức độ nhẹ thì nam giới vẫn có thể hoạt động tình dục được, nhưng có thể bị xuất tinh sớm khi vừa mới quan hệ, thời gian quan-hệ không lâu và có cảm giác đau đớn khi quan hệ,... Điều này nếu kéo dài sẽ khiến nam giới ngại hoạt động tình dục dẫn tới suy giảm chức năng sinh lý và ham muốn tình dục.

1603868073995339.gif Còn nếu để tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài sẽ khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu khó khăn, nước tiểu và bựa sinh dục ở bao quy đầu ứ đọng lâu ngày. Việc này sẽ tạo điều kiện để các hại khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu – quy đầu, sau đó lây lan đến các bộ phận khác, gây viêm nhiễm nam khoa.

1603868073995339.gif Ngoài ra, hẹp bao quy đầu làm cho dương vật bị kìm hãm, khó phát triển. Vì thế, khiến cho dương vật bị ngắn hơn và quy đầu nhỏ hơn so với bình thường. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của nam giới.

1576165416374558.png TÓM LẠI: Hẹp bao quy đầu thì có quan hệ được không thì nó còn phụ thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh lý ở mỗi người. Tuy nhiên, ít hay nhiều thì chứng bệnh hẹp bao quy đầu đều có thể gây hệ lụy trong cuộc sống sinh hoạt của nam giới.

Do đó, khi có dấu hiệu bệnh hẹp bao quy đầu, các nam giới nên chủ động gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám c.h.ữ.a bệnh kịp thời, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sinh hoạt, tâm lý, sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới.


BỊ HẸP BAO QUY ĐẦU NAM GIỚI NÊN LÀM GÌ?

Để tình trạng hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng tới khả năng sinh lý cũng như chức năng hoạt động tình dục của các quý ông, việc mà nam giới cần làm khi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu chính là tới cơ sở chuyên khoa thăm khám sớm.

Có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu. Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Các cách truyền thống việc cắt hẹp bao quy đầu sẽ sử dụng dao kéo. Thường sẽ gây đau và dễ để lại sẹo, nên hiện nay không được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.

Để có thể mang lại hiệu-quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu, Tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương, bác sĩ đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng "công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc" với các ưu điểm nổi bật sau:

1576147377946140.pngKhả năng định vị đúng, vết thương xâm lấn tối thiểu không gây tổn thương "cậu nhỏ" không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý sau này.

1576147377946140.pngThời gian thủ thuật ngắn, quá trình hồi phục nhanh

1576147377946140.pngThủ thuật có tính thẩm cao

1638410959150536.jpg


PHÒNG KHÁM ĐÔNG PHƯƠNG - địa chỉ khám c.h.ữ.a chất lượng tại TP. Hà Nội

Với việc đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ chất lượng dịch vụ hoàn thiện... Phòng Khám nam khoa Đông Phương được người dân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y Tế, và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân trong ngoài khu vực.

◆ Phòng khám Đông Phương là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có y đức và chuyên môn giỏi và có bề dày kinh nghiệm trong khám và trị liệu các bệnh Nam Khoa. Nhiều bệnh nhân đã từng khám đánh giá các bác sĩ tại phòng khám rất nhiệt tình, tận tâm, tư vấn kỹ.

◆ Phòng khám luôn đi đầu và áp dụng những phương pháp mới trong trị liệu các bệnh da liễu, mang lại hiệu-quả cao hơn.

◆ Phòng khám cũng luôn chú trọng vào việc đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Điều này hỗ trợ các bác sĩ chuẩn đoán bệnh, mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu tới người bệnh.

◆ Phòng khám da liễu Đông Phương có khám ngoài giờ, thời gian làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ. Với thời gian linh hoạt giúp người bệnh có thể chủ động được thời gian đi khám.


1603869894713463.gifHy vọng rằng qua những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương nam giới đã có lời giải đáp cho câu hỏi "hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?". Nếu còn vấn đề gì băn khoăn cần giải đáp mời bạn hãy chủ động liên hệ ngay với bác sĩ bằng cách: Click tư vấn 24/24 - gọi đường dây nóng 0971111497