Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật c.h.ữ.a hẹp, dài bao quy đầu hiện nay. Nhưng vì lý do sợ đau nên nhiều nam giới đã tự chữa hẹp bao quy đầu tại nhà mà không cần phẫu thuật. Vậy cách hỗ trợ điều trị này có thực sự đem lại h.i.ệ.u q.u.ả hay không. Bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1635912998132875.png


C.H.Ữ.A HẸP BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

Hẹp bao quy đầu nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng như:

Có nhiều nam giới khi gặp phải chứng hẹp bao quy đầu thường có tâm lý chủ quan hoặc sợ đau khi cắt bao quy đầu tại cơ sở  y tế nên đã c.h.ữ.a hẹp bao quy đầu tại nhà bằng những cách sau đây:

1572366967663954.png  Dùng thuốc

Dùng thuốc bôi ở mặt ngoài và mặt trong của lớp da bao quy đầu hẹp giúp cho lớp niêm mạc này tự giãn ra và cải thiện chứng hẹp bao quy đầu. 

Tuy đây là cách c.h.ữ.a hẹp bao quy đầu tại nhà đơn giản và rất dễ thực hiện nhưng đòi hỏi các đấng mày râu cần phải kiên trì, liên tục trong khoảng 3 tháng. 

Nếu sau thời gian này mà chứng hẹp bao quy đầu không cải thiện thì bạn cần ngưng sử dụng thuốc và cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

1604374991158724.jpg

1572366967663954.png Nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu thường áp dụng cho những nam giới bị bán hẹp bao quy đầu. Cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà này được thực hiện bằng cách dùng tay để kéo miệng bao quy đầu giãn rộng hơn, khi thấy đau thì bạn dừng lại và kéo bao quy đầu về phía thân dương vật. 

Với cách này thì đòi hỏi bạn cần kiên trì và nhẹ nhàng để tránh những tổn thương đến dương vật, khi thấy đau thì cần dừng lại, không nên thực hiện tiếp.

Mặc dù, phương pháp c.h.ữ.a tại nhà đơn giản, dễ thực hiện và chi phí thấp nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của "cậu nhỏ" cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. 

1603869894713463.gifBác sĩ chuyên khoa có khuyên khi bao quy đầu có vấn đề bất thường nên đến ngay cơ sở y tế chất lượng thăm khám và tìm ra giải pháp thích hợp. CLICK NGAY  bác sĩ chuyên khoa của chúng tối tư vấn.


CÁCH C.H.Ữ.A HẸP BAO QUY ĐẦU

Chính vì những hạn chế của phương pháp truyền thống nên y học hiện đại đã phát triển thêm nhiều phương pháp mới mà điển hình là cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống trước kia.

Cụ thể, toàn bộ quy trình làm thủ thuật sẽ dựa vào hệ thống máy móc tiên tiến định vị chi tiết đường cắt. Sau đó dao chuyên dụng sẽ cắt một đường rất nhỏ trên da, chỉ như một đường chỉ mà thôi, nhờ vật mà phái mạnh sẽ cảm thấy không có nhiều đau đớn sau tiểu phẫu.

1635913061249252.jpg

1576165416374558.png Thủ thuật được thực hiện qua 3 bước chính đó là:

- Bước 1: Bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe tổng quát như: xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ đo huyết áp... với mục đích là để chắc chắn sức khỏe bệnh nhân phù hợp với yêu cầu của cuộc tiểu phẫu.

- Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu và được gây tê cục bộ, đây là lý do bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong cuộc tiểu phẫu.

Bước 3: Sau khi nam giới không còn cảm giác, bác sĩ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật. Chỉ 5 -10 phút (tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân) là nam giới sẽ thoát khỏi được nỗi ám ảnh của chứng hẹp bao quy đầu.

1576165416374558.png Phương pháp này có nhiều ưu điểm như

Thời gian tiểu phẫu ngắn, quá trình hồi phục nhanh

Kỹ thuật xâm lấn ít, tính thẩm mỹ cao. Không làm ảnh hưởng tới vùng xung quanh

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.


1572366989667946.gif Chi phí cắt hẹp bao quy đầu bao nhiêu? cùng tìm hiểu ngay! click vào link tư vấn bên dưới 


ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU

Nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mà Phòng khám Đa Khoa Đông Phương đã thực hiện thủ thuật thành công cho hàng trăm nam giới mỗi năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

1635913205754099.jpg

Mặt khác, để có thể nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân phải kể đến những ưu điểm nổi bật của phòng khám như:

- Chế độ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt, dịch vụ y tế có nhiều ưu đãi.

- Nhân viên phòng khám thân thiện và lịch sự, bệnh nhân có cảm giác thoải mái khi đến đây.

- Bác sĩ nam khoa giỏi, có thâm niên và giàu y đức, tận tâm vì sức khỏe của bệnh nhân.

- Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi và môi trường y tế sạch sẽ, yên tĩnh.

-  Máy móc, các thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,...

- Ngoài ra, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật.

1572366989667946.gif Nếu có những thắc mắc liên quan đến hẹp bao quy đầu cũng như các bệnh lý về bao quy đầu khác, hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0971111497 để nhận được tư vấn trực tiếp. Nếu có hướng đến phòng khám c.h.ữ.a bệnh, hãy đăng ký qua mạng có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám trước.