Tinh trùng yếu nằm trong số những nguyên nhân phổ biến gây ra vô sinh ở nam giới. Khi chẳng may phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh này nam giới cần chủ động đi thăm khám sớm để tránh gây ảnh hưởng không mong muốn xảy ra. Vậy hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu như thế nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1626836337950245.jpg


KHI NÀO CẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG YẾU

Khi tinh trùng yếu thường có những dấu hiệu như:

-  Tinh dịch đông đặc

-  Tinh dịch quá loãng

-  Tinh dịch có màu sắc bất thường

Thông thường, tinh trùng yếu được nhận biết thông qua kết quả thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ, với các chỉ số về lượng tinh dịch nam giới xuất ra dưới 2ml, số lượng tinh trùng ít hơn 40 triệu, tỷ lệ tinh trùng chết, không hoạt động trên 25%, độ di động thấp hơn 75%…

Nguy hiểm hơn, tinh trùng yếu nếu không can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách sẽ khiến cho tinh trùng bị chết trước khi di chuyển gặp trứng, cản trở quá trình sinh sản, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. 

Thậm chí nếu quá trình thụ thai xảy ra thì những tác động đến sự phát triển của thai nhi là khồng hề nhỏ. Vậy nên, lo lắng về các phương pháp và chi phí hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.


CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG YẾU

Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương, với mỗi người bệnh sẽ có cách xử lý khác nhau. Đặc biệt, nam giới cũng cần lưu ý nhiều người có thời quen tin dùng các sản phẩm tăng cường sinh lý được bán tràn lan trên thị trường mà không cần biết có thật sự tốt hay không. 

Đã không ít nam giới khi đi khám đã nói rằng từng sử dụng nhiều thuốc cường dương nhưng vẫn thấy tình trạng không cải thiện.

1576165416374558.png Hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu bằng thuốc

Hỗ trợ điều trị nội khoa (dùng thuốc) cho chồng để tăng số lượng tinh trùng lên nhiều hơn, có nhiều tinh trùng khỏe hơn. Sau khi chất lượng và số lượng tinh trùng cải thiện các bạn sẽ có con tự nhiên.

- Ưu điểm của phương pháp này là khi tạo được nhiều tinh trùng khỏe thì em bé ra đời sẽ khỏe mạnh, tuân theo quy luật tự nhiên, có kết quả bền vững và lâu dài khi có con rồi thì những lần sau muốn có tiếp thì rất dễ dàng.

- Nhược điểm là mất thời gian, kết quả hỗ trợ trị liệu tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể.

20200314_cac-dang-may-rau-can-kham-nam-khoa-dinh-ky-6-thang-mot-lan.jpg

1576165416374558.png Liệu pháp đông tây y kết hợp hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu:

Phòng khám Đông Phương đang áp dụng "liệu pháp đông tây y kết hợp" trong việc hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu. Đây là liệu pháp được các chuyên gia đánh giá khá cao, đặc biệt, hỗ trợ ngăn ngừa xảy ra biến chứng ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của các quý ông.

3 ưu điểm lớn của liệu pháp:

- Phương pháp giúp điều chỉnh hệ bài tiết trong cơ thể. Đồng thời giúp nam giới kiểm soát được sự sinh sản, xuất tinh, sự vận động của tinh trùng.

-  Cải thiện tinh hoàn, tuần hoàn máu túi tinh, tăng cường chức năng tạo tinh.

-  Cải thiện môi trường sinh tinh, giúp nâng cao mật độ tinh trùng, sinh lực tinh trùng, tỉ lệ sống của tinh trùng. Đây là kỹ thuật nam khoa, giải quyết các vấn đề khó về vô sinh.

1603869894713463.gifNếu nam giới còn những thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đông Phương qua số hotline 0971111497 hoặc [click vào khung chát] bên dưới để được bác sĩ giải đáp sớm!