Tình trạng bao quy đầu bị hẹp khiến nhiều nam giới rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”. Thậm chí nhiều quý ông còn gặp rắc rối trong chuyện "chăn gối". Thế nhưng, nhiều nam giới vẫn còn mơ hồ không hề chú ý đến mức độ ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu. Cũng vì đây là vấn đề khá tế nhị nên nam giới thường bỏ qua và âm thầm chịu đựng.

1639038059595216.jpg

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da và niêm mạc phủ kín quy đầu của dương vật. Dù dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng thì lớp da bao quy đầu này không thể tự tụt xuống được.

    ◆ Hẹp bao quy đầu sinh lý: Bao quy đầu không tuột trong suốt của quá trình phát triển sinh lý bình thường.

    ◆ Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là trường hợp xảy ra do các bệnh lý như bệnh sừng hóa gây xơ teo bao quy đầu, viêm quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo do dùng sức để tuột bao quy đầu lên trước đó…


NHỮNG TÁC HẠI CỦA HẸP BAO QUY ĐẦU

Bao quy đầu lớp da mỏng bao phủ phần đầu dương vật khi mới sinh ra. Nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu chủ quan không hỗ trợ xử lý gây ra các nguy-hiểm sau:

1603868073995339.gif Dương vật chậm phát triển, nguy cơ gây viêm nhiễm niệu đạo thường xuyên khiến bao quy đầu và quy đầu bị dính, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của quy đầu, có thể gây dị dạng quy đầu.

1609298609764349.jpg

1603868073995339.gif Các bệnh về đường tiết niệu do hẹp bao quy đầu, miệng bao quy đầu quá nhỏ nên khi đi tiểu sẽ căng lên như quả cầu gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu.

1603868073995339.gif Bệnh xuất tinh sớm do khi cương cứng quy đầu để lộ ra ngoài dễ bị mẫn cảm. Trong hoạt động tình dục, dương vật cương cứng các dây thần kinh cảm giác trên quy đầu do quá mẫn gây hiện tượng xuất tinh sớm.

1603868073995339.gif Viêm bao quy đầu do tích tụ các chất cặn bẩn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu.

1603868073995339.gif Nguy cơ ung thư do các chất cặn bã trong bao quy đầu gây ung thư dương vật.


PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ XỬ LÝ HẸP BAO QUY ĐẦU

Phòng khám Đa khoa Đông Phương một trong những địa chỉ thăm khám nam khoa chất lượng, đặc biệt là xử.lý tình trạng hẹp bao quy đầu thành công. Phòng khám sở hữu đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn:

- Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám c.h.ữ.a các bệnh nam khoa tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, khang trang được nhập khẩu từ các nước có nên y học phát triển.

- Kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến mang lại kết quả trị liệu cao hơn.

- Dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian thăm khám.

- Chi phí thăm khám được niêm yết rõ ràng, theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

1635839332887079.jpg

Chẩn đoán hẹp bao quy đầu

Về mức độ, hẹp bao quy đầu được phân loại: Hẹp bao quy đầu tương đối (bao quy đầu kéo lên được một phần) và hẹp bao quy đầu hoàn toàn (bao quy đầu hoàn toàn không kéo lùi được).

Hẹp bao quy đầu được chia thành 4 mức độ, cụ thể:

   - Mức 1: Bao quy đầu kéo lên được hoàn toàn nhưng khó khăn và có vòng thắt thân dương vật.

   - Mức 2: Bao quy đầu kéo lên được một phần để lộ đầu dương vật.

   - Mức 3: Bao quy đầu kéo lên được ít, chỉ để lộ miệng sáo.

   - Mức 4: Bao quy đầu hoàn-toàn không kéo lùi được.

Để xử.lý tình trạng hẹp bao quy đầu bác sĩ sẽ thăm khám sau đó tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến là phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. 

Nam giới cắt bao quy đầu theo phương pháp này sẽ không phải đi tháo chỉ, thời gian phục hồi nhanh, quy trình cắt bao quy đầu nhanh, có tính thẩm mỹ cao. Sau khi cắt bao quy đầu xong nam giới thường có triệu chứng bị đau nhức, tuy nhiên mức độ đau không quá nghiêm trọng, có thể xuất viện về nhà ngay.

1603869894713463.gifHy vọng qua bài viết này bạn hiểu rõ về Hẹp bao quy đầu, nếu cần tư vấn thêm kiến thức bệnh hãy chủ động liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: gọi số hotline 0971111497 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.