Hiện nay, nam giới rất dễ mắc các bệnh liên quan đến bao quy đầu trong đó phải kể đến dài bao quy đầu. Hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới về các dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu như thế nào? cũng bác sĩ nam khoa nhé!

1635838502368489.jpg


NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU

Để nhận biết dài bao quy đầu thì nam giới có thể hình dung đó là lớp da bao bên ngoài quy đầu trùm kín dương vật. Khi cương cứng thì lớp da này không thể tự tụt xuống được mà cần nam giới hỗ trợ dùng tay để kéo xuống. Đối với các đối tượng dài bao quy đầu sẽ có lớp da bao quy đầu dài hơn từ 1 đến 1,5 cm so với người nam bình thường. 

Hiện tại, để nhận biết dài bao quy đầu, chuyên gia nam học sẽ chia ra các loại dài bao quy đầu khác nhau như sau:

1576150250761810.jpg Tình trạng dài bao quy đầu thật: Đây là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật kể cả lúc dương cương cứng.

1576150250761810.jpg Tình trạng dài bao quy đầu giả: Đây là tình trạng lớp da bao quy đầu có thể tự tụt xuống được khi dương vật cương cứng nhưng bình thường thì bao kín dương vật.


KHÔNG NÊN XEM NHẸ DÀI BAO QUY ĐẦU

Tình trạng dài bao quy đầu nếu để lâu không xử lý đúng cách, nam giới có thể phải đối mặt với nhiều biến.chứng:

1605234275444717.gif Ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước của dương vật: Những cánh mày râu bị dài bao quy đầu thường có dương vật ngắn và nhỏ hơn so với hình dạng bình thường.

1605234275444717.gif Gây ra bệnh lý viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu tạo điều kiện cho chất bẩn tích tụ ở dưới lớp da bao quy đầu, từ đó sinh sôi phát triển gây viêm bao quy đầu.

1635838611909015.jpg

1605234275444717.gif Dẫn đến phóng tinh sớm: Phần quy đầu bị bao bọc bởi lớp da quá chặt, khi nam giới quan hệ tình dục dễ đạt được cực khoái dẫn đến tình trạng phóng xuất tinh sớm.

1605234275444717.gif Thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn: dài bao quy đầu gián tiếp ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng, đây cũng là một trong những nguyên nhân gián tiếp dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Vì thế, nếu nam giới nghi ngờ mình bị dài bao quy đầu hãy chủ động tới gặp bác sĩ ngay để có hướng xử lý sớm, tránh những biến.chứng không mong muốn xảy ra.


HỖ TRỢ XỬ LÝ DÀI BAO QUY ĐẦU

Với tình trạng dài bao quy đầu xử lý càng sớm càng tốt, trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Đông Phương sẽ thăm khám và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Sau đó, tiến hành cắt bao quy đầu bằng "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc", đây là phương pháp mới.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản, chỉ cần tiêm thuốc gây tê tại vị trí bao quy đầu rồi tiến hành thủ thuật. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ khoảng 15 – 20 phút, sau 3 – 4 ngày vết thương sẽ lành lại, nhưng bạn phải kiêng hoạt động tình dục theo đúng chỉ định của bác sĩ để tránh làm tổn thương dương vật.

Ưu điểm của phương pháp 

Thời gian tiểu phẫu ngắn, quá trình hồi phục nhanh

Kỹ thuật xâm lấn ít, tính thẩm mỹ cao. Không làm ảnh hưởng tới vùng xung quanh

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

1635838634348822.jpg

PHÒNG KHÁM ĐÔNG PHƯƠNG - địa chỉ khám c.h.ữ.a chất lượng tại TP. Hà Nội

Với việc đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ chất lượng dịch vụ hoàn thiện... Phòng Khám nam khoa Đông Phương được người dân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y Tế, và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân trong ngoài khu vực.

◆ Phòng khám Đông Phương là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có y đức và chuyên môn giỏi và có bề dày kinh nghiệm trong khám và trị liệu các bệnh Nam Khoa. Nhiều bệnh nhân đã từng khám đánh giá các bác sĩ tại phòng khám rất nhiệt tình, tận tâm, tư vấn kỹ.

◆ Phòng khám luôn đi đầu và áp dụng những phương pháp mới trong trị liệu các bệnh da liễu, mang lại hiệu-quả cao hơn.

◆ Phòng khám cũng luôn chú trọng vào việc đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại. Điều này hỗ trợ các bác sĩ chuẩn đoán bệnh, mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu tới người bệnh.

◆ Phòng khám da liễu Đông Phương có khám ngoài giờ, thời gian làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ. Với thời gian linh hoạt giúp người bệnh có thể chủ động được thời gian đi khám.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0971111497 hoặc nhắn tin cho bác sĩ để được tư vấn nhé. Bạn cũng có thể đặt lịch khám trước để tránh phải chờ đợi khi đến thăm khám bệnh tại phòng khám.